HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM & THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHÍNH HÃNG HÀNG TOÀN QUỐC
logo2
don-xuan-yeu-thuong-1

D&G Light Blue Italian Love Pour Homme
dg-light-blue-italian-love-pour-homme - ảnh nhỏ  1 dg-light-blue-italian-love-pour-homme - ảnh nhỏ 2 dg-light-blue-italian-love-pour-homme - ảnh nhỏ 3

D&G Light Blue Italian Love Pour Homme

Mã sản phẩm SP01122203
Thuộc tính: Nước Hoa Nam
• Thương hiệu : DOLCE & GABBANA
• Giới tính : Nước hoa Nam
• Nồng độ : Eau de toilette (EDT)
• Nhóm hương : Hương cam chanh thơm mát
• Mùi hương : Hương quả bưởi, Ozonic notes, Hương cam bergamot
• Độ lưu hương : Tạm ổn - 3 đến 6 giờ
• Độ tỏa hương : Gần - Thoang thoảng trên làn da
• Phong cách : Nam tính, Tươi mới, Phóng khoáng
• Xuất xứ : Ý
• Năm phát hành : 2022

-----------------------------------

Giá: 280.000

Chọn loại đặt mua

CHIẾT 10ML
280.000 ₫
FULL 100ML
2.000.000 ₫

Đánh giá 0 lượt đánh giá

    Tôi có một người bạn gốc Ý, và khi tôi hỏi Ý trong mắt cậu bạn như thế nào, cậu bạn trả lời ráo hoảnh như thế này. Người ta tưởng dân Ý lãng mạn như dân Pháp, nhưng thiệt ra xài từ phóng khoáng và biết hưởng thụ thì đúng hơn. Dù sống hơi phóng túng, nhưng dân Ý khi nhắc về ẩm thực hay những thứ liên quan lại vô cùng bảo thủ và truyền thống. Chắc chỉ có ở Ý, mấy quán ăn nhỏ nhỏ địa phương là đông khách hơn những chuỗi nhà hàng nổi tiếng.

    Thế là từ đó ấn tượng của tôi về dân Ý, nước Ý khác hẳn. Họ sôi động, xởi lởi, biết tận hưởng, có gu nhưng lại xem trọng những yếu tố gắn liền với văn hoá. Thế đó, trong một ngày đẹp trời khi thấy Dolce & Gabbana Light Blue Italian Pour Homme, tôi lại nhớ về cậu bạn người Ý cùng mẩu hội thoại ngắn trên.

    Dolce & Gabbana Light Blue Italian Love Pour Homme quả nhiên có một chút gì đó cổ điển trong mùi hương đúng như tôi dự đoán. Mà tôi đồ rằng chúng có nét cổ điển này nhờ hiệu ứng hơi bột như bánh xà phòng (soapy) có từ Len cashmeran, quyện cùng chút sạch sẽ, xanh tươi của Lá violet và Hương xanh. Hợp hương quen thuộc, gần gũi, nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Vẫn chọn Gỗ rắn rỏi làm tầng hương cuối, khó mà ví Italian Love Pour Homme như một tình yêu nam nữ, mà là con người Ý yêu đất Ý thì đúng hơn. Bởi sự xốc nổi, bởi sự nhiệt huyết nhưng vẫn đặt truyền thống làm cốt lõi.


    Thành phần mùi hương:

  • Hương đầu: Bưởi, Cam bergamot
  • Hương giữa: Hương ozonic, Lá violet, Hương xanh, Len cashmeran
  • Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Hoắc hương, Gỗ Guaiac

phân_biệt_nước_hoa_auth_fake, chính_hãng , authentic , nuochoa  , perfume , nuochoachiet  , nước_hoa_chiết  , vperfume  , 168perfme  , namperfume , muahuochoasg , muanuochoachinhhang , nuochoachinhhang , nước_hoa_chính_hãng ,mua_nước_hoa_chính_hãng , mua_nước_hoa_chính_hãng , ở_đâu_bán_nước_hoa_chính_hãng , mypham , mỹ_phẩm , thực_phẩm_chức_năng , tpcn , srm , sữa_rửa_mặt , son , phấn , phan , trang_điểm , trangdien , nuochoanam , nuochoanu , nước_hoa_nam , nước_hoa_nữ , nuochoaunisex , nước_hoa_unisex , nuoctaytrang , nước_tẩy _trang , serum , sữa , kemduongda , kem_dưỡng_da , tonner , nuochoahong , nước_hoa_hồng  hoahong , nước_hoa_hồng , nước_hoa_có_hương , nuochoacohuong , 359perfume , chip.vn ,  loanperfume , loanparfum , moonperfume , moonperfumevn , monperfume , monperfumevn , DG , D&G , Dolce_Gabbana , DG_light_blue,  light_blue , nước_hoa_dg , nước_hoa_dg_light_blue , DG_nam , nước_hoa_dg_light_blue _nam , DG_light_blue_intense_nam  , DG_light_blue_intense_nữ , DG_light_blue _nam  ,  DG_light_blue _nữ , nước_hoa_DG_light_blue _nam  , nước_hoa_DG_light_blue _nữ , dg light blue forever, DG italian love

VỀ CHÚNG TÔI

CS1 : Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. HCM

CS2: Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. HCM

Email: moonperfume.sale@gmail.com

SDT: 0908 570021

FANPAGE

Bản quyền www.moonperfume.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?