HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM & THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHÍNH HÃNG HÀNG TOÀN QUỐC
logo2
don-xuan-yeu-thuong-1

D&G Light Blue Italian Love Pour Femme
dg-light-blue-italian-love-pour-femme - ảnh nhỏ  1 dg-light-blue-italian-love-pour-femme - ảnh nhỏ 2 dg-light-blue-italian-love-pour-femme - ảnh nhỏ 3

D&G Light Blue Italian Love Pour Femme

Mã sản phẩm SP01122205
Thuộc tính: Nước Hoa Nữ
• Thương hiệu : DOLCE & GABBANA
• Giới tính : Nước hoa Nữ
• Nồng độ : Eau de toilette (EDT)
• Nhóm hương : Hương hoa cỏ - Trái cây
• Mùi hương : Quả chanh vàng, Gỗ đàn hương,   Xạ hương
• Độ lưu hương : Tạm ổn - 3 đến 6 giờ
• Độ tỏa hương : Gần - Thoang thoảng trên làn da
• Phong cách : Thanh mát, Nhẹ nhàng, Gợi cảm
• Xuất xứ : Ý
• Năm phát hành : 2022

-----------------------------------

Giá: 280.000

Chọn loại đặt mua

CHIẾT 10ML
280.000 ₫
FULL 100ML
2.000.000 ₫

Đánh giá 0 lượt đánh giá

    Nếu bạn đã đọc bài viết về Light Blue Italian Love Pour Homme của tôi, bạn sẽ biết lý do vì sao tôi không gọi cặp đôi mùi hương này thể hiện một tình yêu đôi lứa. Và với Dolce & Gabbane Light Blue Italian Love, tôi sẽ cho bạn thấy chân dung của một người con gái Ý là như thế nào.

    Người ta hay lầm tưởng và gán ghép phụ nữ Ý cũng như phụ nữ Pháp, cũng đỏng đảnh và diễm lệ, nhưng thực chất không hoàn toàn là như vậy, hay đúng hơn là trái ngược như vậy. Những cô gái Ý tôi gặp hồ hởi, sốc nổi, cùng một tinh thần và ánh mắt nhìn đời rất phóng khoáng. Tôi hay gọi các gô gái ấy là những cánh chim trời tự do, và khác với vẻ kiêu sa, sự mộc mạc cởi mở này có những nét quyến rũ rất riêng của nó.

    Có lẽ cũng vì thế mà Dolce & Gabbane Light Blue Italian Love có một mùi hương không hoàn toàn phức tạp, nhưng hiện đại và đậm đà cá tính. Vẫn giữ tông vị đặc trưng của Chanh vàng và Táo xanh mọng nước ở tầng hương đầu, nhưng Light Bue Italian Love còn thoắt ẩn thoắt hiện nét miên man, nồng nàn của Nhài cùng Hoa hồng trắng. Xạ hương trắng như một lớp phấn, phủ lên tổng thể một cái nhìn đượm phấn, yêu chiều.


    Thành phần mùi hương:

  • Hương đầu: Chanh vàng, Táo xanh
  • Hương giữa: Ambrette, Nhài sambac, Hoa hồng trắng
  • Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương trắng, Tuyết tùng Virginia, Hổ phách

phân_biệt_nước_hoa_auth_fake, chính_hãng , authentic , nuochoa  , perfume , nuochoachiet  , nước_hoa_chiết  , vperfume  , 168perfme  , namperfume , muahuochoasg , muanuochoachinhhang , nuochoachinhhang , nước_hoa_chính_hãng ,mua_nước_hoa_chính_hãng , mua_nước_hoa_chính_hãng , ở_đâu_bán_nước_hoa_chính_hãng , mypham , mỹ_phẩm , thực_phẩm_chức_năng , tpcn , srm , sữa_rửa_mặt , son , phấn , phan , trang_điểm , trangdien , nuochoanam , nuochoanu , nước_hoa_nam , nước_hoa_nữ , nuochoaunisex , nước_hoa_unisex , nuoctaytrang , nước_tẩy _trang , serum , sữa , kemduongda , kem_dưỡng_da , tonner , nuochoahong , nước_hoa_hồng  hoahong , nước_hoa_hồng , nước_hoa_có_hương , nuochoacohuong , 359perfume , chip.vn ,  loanperfume , loanparfum , moonperfume , moonperfumevn , monperfume , monperfumevn , DG , D&G , Dolce_Gabbana , DG_light_blue,  light_blue , nước_hoa_dg , nước_hoa_dg_light_blue , DG_nam , nước_hoa_dg_light_blue _nam , DG_light_blue_intense_nam  , DG_light_blue_intense_nữ , DG_light_blue _nam  ,  DG_light_blue _nữ , nước_hoa_DG_light_blue _nam  , nước_hoa_DG_light_blue _nữ , dg light blue forever, DG italian love

VỀ CHÚNG TÔI

CS1 : Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. HCM

CS2: Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. HCM

Email: moonperfume.sale@gmail.com

SDT: 0908 570021

FANPAGE

Bản quyền www.moonperfume.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?